Mục tiêu của Công ty Xuất khẩu lao động Âu Việt 6 tháng nửa cuối năm 2019

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019, Công ty Xuất khẩu lao động Âu Việt đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn. Tiếp nối những thành công ấy, Công ty Âu Việt luôn nỗ lực cải thiện chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ để xứng đáng với sự tín nhiệm mà các nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật Bản và người lao động Việt Nam đã trao. Do đó, trong nửa cuối năm 2019, Công ty Xuất khẩu lao động Âu Việt đề ra 03 mục tiêu hoạt động chính: nâng cao chất lượng thực tập sinh, nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng và đầu tư cơ sở vật chất.

Xem thêm

Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Âu Việt nâng cao nghiệp vụ giáo viên

Đầu tháng 8 vừa qua, công ty xuất khẩu lao động Âu Việt đã tổ chức khóa đào tạo kỹ năng nghiệp vụ sư phạm cho các giáo viên, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo thực tập sinh đang theo học tại trung tâm đào tạo của Âu Việt.

Xem thêm

Thành tựu của Công ty Xuất khẩu Lao động Âu Việt trong 6 tháng đầu năm 2019

Không chỉ thành công trong việc ký thêm nhiều hợp đồng với các đối tác, xí nghiệp Nhật Bản, qua đó nâng cao số lượng thực tập sinh trúng tuyển, Công ty Xuất khẩu Lao động Âu Việt còn đào tạo thực tập sinh có chất lượng vượt trội, làm hài lòng mọi đối tác khách hàng

Xem thêm

Top 8 lý do vì sao Công ty phái cử nhân lực Âu Việt luôn được các doanh nghiệp Nhật Bản lựa chọn

Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Âu Việt được thành lập từ năm 2009 và bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực cung ứng, phái cử nguồn nhân lực sang nước ngoài làm việc từ năm 2015. Với phương châm “Xây dựng niềm tin - phát triển bền vững”, chúng tôi luôn lựa chọn những nguồn nhân lực ưu tú, giỏi tay nghề, ý thức tốt để phái cử sang nước ngoài làm việc. 

Xem thêm

Âu Việt chính thức lập fanpage nhằm hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng Việt Nam và Nhật Bản

Mới đây, Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Âu Việt đã chính thức lập một fanpage nhằm cung cấp thông tin đầy đủ hơn cho người lao động Việt Nam và các xí nghiệp Nhật Bản về chế độ thực tập sinh kỹ năng, tư vấn chi tiết và giải đáp trực tuyến các thắc mắc liên quan đến lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, và hỗ trợ tối đa cho khách hàng 24/7.

Xem thêm

Những thành tựu đáng tự hào trong năm 2018 của Công ty CP Thương mại và Du lịch Âu Việt

Năm 2018 là một năm thành công của Âu Việt với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng về số lượng thực tập sinh trúng tuyển, thực tập sinh xuất cảnh, số lượng đối tác Nhật Bản. Năm 2018 cũng đánh dấu những bước tiến đột phá của công ty CP Thương mại và Du lịch Âu Việt trong việc đào tạo chất lượng thực tập sinh và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Xem thêm

Âu Việt tưng bừng khai trương văn phòng mới ATK tại Tòa nhà Central Point

Ngày 2/7/2018, Công ty cổ phần thương mại và du lịch Âu Việt đã chính thức khai trương văn phòng kinh doanh mới ATK tại tầng 2, tòa tháp B, tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tham dự buổi lễ khánh thành có sự góp mặt của các cấp Lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ các bộ nhân viên trong công ty.

Xem thêm

Quy trình tuyển chọn và đào tạo thực tập sinh của Âu Việt

Để phái cử được nguồn nhân lực dồi dào và đầy tiềm năng sang Nhật Bản, Âu Việt đã xây dựng quy trình tuyển chọn thực tập sinh nghiêm ngặt và chương trình đào tạo bài bản. Bài viết này xin được giới thiệu quy trình tuyển chọn và đào tạo của công ty.

Xem thêm

Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Âu Việt

    Trụ sở chính: Tầng 2B tòa nhà Central Point, 219 Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

    Chi nhánh Vĩnh Phúc: 266 đường Nguyễn Tất Thành, phường Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

    Điện thoại: (+84) 24-7309-3663

    Email: info@auviethr.vn

    Website: www.auviethr.vn

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Copyright © 2018 Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Âu Việt. All right reserved.

Design and develop by GCO

Công ty CP Thương mại và Du lịch Âu Việt | Tuyển Dụng Lao Động Sang Nước Ngoài Làm việc

Công ty CP Thương mại và Du lịch Âu Việt | Tuyển Dụng Lao Động Sang Nước Ngoài Làm việc