Giới thiệu

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam, Âu Việt HR cam kết mang đến cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống.
 
Âu Việt HR đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động
Là website tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, Auviethr.com.vn được đông đảo người lao động đánh giá là website xuất khẩu lao động uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
 
Âu Việt HR có đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp
Để đảm bảo người lao động lựa chọn được những ngành nghề, công ty phù hợp nhất thì bên cạnh đó là những lời khuyên bổ ích của các chuyên gia tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ người lao động một cách tốt nhất, chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất.
 
Âu Việt HR mong muốn
Cung ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, góp phần giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, tăng thu nhập cho người lao động. Đẩy mạnh hợp tác kinh tế, văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản theo nguyên tắc bình đẳng, hai bên cùng có lợi.
 
Âu Việt HR cam kết
Luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể. Cải tiến liên tục để phát triển, học tập cái mới, không ngừng sáng tạo để thành công nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho người lao động.
 
Âu Việt HR - Thương hiệu số 1 trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực và phát triển cơ hội việc làm tại Việt Nam và Nhật Bản. Cùng chung tay xây dựng một Việt Nam phát triển phồn vinh và bền vững nhất.

 - Địa chỉ trụ sở chính:

        Số nhà 19, Ngõ 193/17/25 đường Cầu Cốc, tổ dân phố Lò, phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 

ĐĂNG KÝ KINH DOANH
GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG
 
Danh sách nhân sự

Danh sách nhân sự

Ngày đăng: 30/08/2022
Danh sách nhân sự của công ty Âu Việt HR
Xem thêm

Hình ảnh học viên

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN
HÌNH ẢNH HỌC VIÊN
HÌNH ẢNH HỌC VIÊN
HÌNH ẢNH HỌC VIÊN
HÌNH ẢNH HỌC VIÊN
HÌNH ẢNH HỌC VIÊN
HÌNH ẢNH HỌC VIÊN
HÌNH ẢNH HỌC VIÊN
0795 692 300
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top